เตรียมคลอดตอนกี่เดือน

คุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะบ้านนี้6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

21 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ ซื้อตอนท้องแก่เดินเลือกไม่ไหวค่ะคุณแม่ (ทางบ้านเค้ามีความเชื่อว่าไม่ให้เตรียมของไว้ แต่เราเอาที่เราสะดวกและประเมินแล้วว่าซื้อตอนที่ยังมีแรงมีกำลังเดินดีกว่า ลุยซืเอจนครบแล้วค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ) นับถอยหลังรอเจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ 👼

ซื้อประมาณเดือนที่8ค่ะเผื่อไว้กันน้องคลอดก่อนกำหนด่ะที่บ้านนี้เค้าถือเรื่องห้ามซื้อของก่อนคลอดมาตั้งแต่เด็กๆเลยให้ซื้อใกล้คลอดแทนค่ะ🥰

ทยอยซื้อเลยค่ะ เดือนที่8ของต้องครบแล้วนะค่ะ เผื่อน้องมาก่อนกำหนด ซื้อมาซักหลายๆรอบเลยจะได้นุ่มๆ แย่าไปรอใกล้คลอดค่อยซื้อนะค่ะ

3-4เดือนก็เริ่มมีเสื้อผ้านิดๆหน่อยๆค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมา เริ่มซื้อเพิ่มเรื่อยๆ ทยอยซื้อเอาไม่มีเงินก้อนค่ะ😅

ทยอยซื้อตั้งแต่เดือน 2 ค่ะ ของเด็กมีเยอะ ค่อยๆศึกษามาเรื่อยๆ ตอนนี้เหลือแค่ยาและครีมรอซื้อเดือนสุดท้าย

เราทยอยสั่งของตั้งแต่5เดือนตอนนี้8เดือน ของเกือบจะครบแล้วคะ เผื่อน้องมาก่อนกำหนด( แม่มีภาวะรกเกาะต่ำคะ)

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ สั่งออนไลน์ พอ 36 วีค ลงตะกร้าพร้อมหิ้ว 37 วีค คลอดเลยค่ะ 🤣

2y ago

น้ำเดินค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด โดนเร่งคลอดก็ยังเปิดช้า เลยได้ผ่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วแม่ไม่ทันตั้งตัวเลย🤣 ดีนะจัดตะกร้าไว้รอแล้ว

บ้านนี้ค่อยๆทยอยซื้อตอย5-6เดือนซื้อแบบจริงจังครบทุกอย่างตอน8เดือนค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะทยอยซื้อทุกเดือน.ตอนนี้7เดือนกว่าใกล้ครบล่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ซื้อทีละเล็กละน้อย 8 เดือนคงจะครบค่ะ