เตรียมคลอดตอนกี่เดือน

คุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะบ้านนี้6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ 6เดือนจะเข้า7เดือนเหมือนกัน

ทะยอยซื้อตอน5-6เดือนคะแม่ถึงจะไม่ต้องไปซื้อที่เดียว

ซื้อตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 6 เดือน เกินครึ่งแล้วค่ะ

หลังจากไปอุตราซาวมาพอรู้เพศก็เริ่มเตรียมเลยจ้า

เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือน ทยอยซื้อทีละนิดจ้า🥰🥰

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ😄

เริ่มซื้อตอน6 เดือน 7เดือน

เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

ซื้อตอน7เดือนค้ะ