ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?

คุณแม่ชอบนอนท่าไหนคะ? คอมเมนต์มาได้เลย 👇👇 แอดมีคำแนะนำ ท่านอนที่ควรทำและไม่ควรทำมาให้อ่านน้า 26/10/2563

ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?
48 ตอบกลับ

ตะแคงข้างไหนได้หมดสลับกันทั้งคืน เอาที่เราสบาย ให้ตะแคงแต่ซ้ายเมื่อยแย่พอดี

ทำไมเราแคงซ้ายเหมือนหายใจไม่สะดวก ตะแคงขวารู้สึกดี หลับสบาย

32w นอนหงายรู้สึกนอนสบายสุด นอนตะแครงน้องจะดิ้นเหมือนนอนทับน้องเลย

4y ago

แม่ก็เนาะ

นอนตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่สะดวก แต่พอนอนหงายหรือนอนตะแคงขวากับสบายกว่า

4y ago

เหมือนกันค่ะ ตะแคงขวา จะหายใจสะดวกกว่า

นอนตะแคงซ้ายมากจนเมื่อนต้องเป็นนอนตะแคงขวา แต่เวลาลุกรุ้สึกเจ็บท้อง

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้ายมากค่ะ รู้สึกสบายตัว นอนตะแคงซ้ายจนคลอดเลยค่ะ

ชอบนอนหงายค่ะ ชอบนอนตะแคงขวาด้วย ตะแคงซ้ายไม่ถนัด ตอนนี้ 24w แล้ว

นอนสลับกันไปคะส่วนมากนอนตะแคงซ้าย บางทีตะแคงซ้ายก็หายใจไม่ออกคะ

เรานอนตะแคงซ้ายตั้งแต่รู้ท้อง และศึกษาข้อมูลในกลุ่มคนท้องคุยกัน

นอนตะแคงขวาค่ะกับนอนหงายค่ะถ้านอนตะแคงซ้ายแล้วไม่สบายตัวเลยค่ะ