ถ้าให้คุณแม่เลือก ระหว่าง รถเข็นกับเป้อุ้ม

คุณแม่จะเลือกอะไรคะ? ขอคำแนะนำในการตัดสินใจค่ะ ? ?

24 ตอบกลับ

เราใช้สองอย่างเลยจ้า เป้อุ้มเอาไว้ใช้ตอนอยู่คอนโด ตอนเราล้างจานขวดนม เวลาทำงานบ้านจ้า วางไม่ได้นางร้อง ต้องหิ้วทำงานบ้านด้วย ส่วนรถเข็นใช้ตอนออกข้างนอก ไปเดินห้างหรือเที่ยวที่ต้องเดินเยอะๆจ้า มีสองอย่างนี้สะดวกเลย เพราะเราเลี้ยงลูกเองกับสามีสองคนเลยต้องหิ้วลูกไว้ตลอด

บ้านนี้มีทั้ง2อย่างค่ะ ตอนแรกคลอดเน้นใช้รถเข็น พอคอเริ่มแข็งก็จะใช้เป้อุ้มมากกว่า รถเข็นเอาไว้เวลาไปทานข้าวนอกบ้าน ให้น้องนอนในรถเข็นรอค่ะ

มีทั้งสองอย่างค่ะเวลาไปเดินห้างก้อเอารถเข็นเวลาไปเดินตลาดนัดหรืออื่นๆที่รถเข็นไม่สะดวกก้อเอาเป้ค่ะ

อยู่ที่ลูกเลือกค่ะ เพราะถ้าลูกไม่เอาคือแม่ต้องอุ้ม ที่บ้านมีหมดแต่ไม่ยอม อุ้มอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้มีทั้ง2อย่างค่ะ แต่น้องไม่ยอมเลยต้องอุ้มอย่างเดียว ใส่เป้ก็ไม่ยอม รถเข็นก็ปีนจะออก😂😂😂

อยู่ที่การใช้งานมากกว่านะค่ะ บ้านนี้ก็จะซื้อทั้งสองอย่างนั้นแหละค่ะ. เลือกใช้ตามสถานการณ์

ส่วนตัวใช้ทั้ง2อย่างค่ะ แล้วแต่สถานการณ์ แต่ถ้าให้เลือกแม่เลือกรถเข็นค่ะ😁

เป้อุ้มคะ รถเข็นไม่คอยได้ใช้ ซื้อมาไม่ได้ใช้เลย ใช้แต่เป้อุ้มคะ

บ้านนี้ใช้รถเข็นอย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าจะให้สะดวกต้องเป้ค่ะ

จำเป็นต้องสองอย่างค่ะ เพราะใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน