ถ้าให้คุณแม่เลือก ระหว่าง รถเข็นกับเป้อุ้ม

คุณแม่จะเลือกอะไรคะ? ขอคำแนะนำในการตัดสินใจค่ะ ? ?

24 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้งสองอย่างค่ะ เพราะเป็นคนชอบเที่ยวบ่อย😁😁

มีที้ง2ค่ะแต่น้องไม่ชอบนั้งรถเข็นชอบเป้มากกว่าค่ะ

มีทั้ง2อย่างค่ะ แต่ลูกชอบเป้มากกว่า

ใช้งานสะดวกทั้ง2อย่างเรยค่ะแม่

เป่อุมจ้า สะดวก ง่าย ไปไหนไปกัน

ใช้ทั้ง 2 อย่างค่ะ

ทั้งสองอย่างค่ะ

เป้อุ้มคะ

ทั้ง2นะคะ.

เป้อุ้ม