ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นตรงลาวนมค่ะ

คุณแม่ค่ะใครเคยเป็นบ้างค่ะ อยู่ๆก็มีติ่งเนื้อขึ้นมาค่ะแต่ตรงลาวนมไม่กล้าถูออกค่ะตอนนี้เริ่มใหญ่ขนาดประมานขึ้แมลงวันค่ะแต่เป็นติ่งเนื้อออกมา แต่ตรงพุงพึ่งสังเกตว่ามีมาอีก1ตุ่ม เราใช้ผ่าถูจนติ่งมันหลุดไปแล้วตอนนี้ เหลือแค่ตรงที่ลาวนม เราสามารถตัดออกได้ไหม เห็นแล้วหงุดหงิดมากค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งคอทั้งลาวนมค่ะ แต่ไม่เคยไปยุ่งไรกับติ่งเนื้อที่ขึ้นเลยค่ะ รอดูหลังคลอดมันจะหายไปเองไหม

ไม่แนะนำตัดเองค่ะ เราก็มีแม่ ขึ้นตรงจุกกับรักแร้ แต่อยู่ดี ๆ ก็หายไปเองค่ะ

5mo ago

แง่ วันนี้หายไปแล้วค่ะ 😆😆

บ้านนี้ขึ้นตามคอและหน้าอกค่ะ หมอบอกว่าเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะแม่

5mo ago

เหมือนกันเลยคะเราขึ้นตรงลำคอ