ท้อง23w6dแอบกังวลคะ

คุณแม่ค่ะเป็นเหมือนกันไหมค้ะรุ้สึกนั่งมากก่ออึดมากรุ้สึกไม่ม่วนตัวหงุดหงิดร้อนแน่นออกแต่ได้นอนจะรุ้สึกค่อยยังชั่วแต่แม่แฟนยายแฟนคนแก่ไม่เข้าใจค้ะบอกว่านอนเยอะระหวังลูกจะเกิดมาตัวเหลืองคุณแอบกังวลเครียดเรื่องนี้ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

นอนเยอะเกี่ยวอะไรกับลูกตัวเหลืองคะ 🤣 ตัวเหลืองเกิดจากสาเหตุอื่น คลอดแล้วให้น้องทานนมเยอะๆจะได้ขับสารเหลืองออก

1y ago

ก่อว่าอย่างนั้นแหละค้ะคนแก่สมัยโบราณพูดอ้ะไรเยอะก่อไม่ได้ค้ะอาศัยยุบ้านเค้า