ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

คุณแม่ค่ะปกติลูกจะดิ้นกี่เดือนค่ะ​แล้วดิ้นแรงไหมคะ ตอนนี้บ้านนี้ได้18wค่ะลูกดิ้นบางทีจนหน่วงท้องเจ็บจีดเลยก้มีค่ะแม่ๆแต่ละบ้านเป็นไหมค่ะบ้านนี้ท้องสองค่ะท้องแรกดิ้นตอน7เดือนเลยอยากถามแม่ๆว่า18wลูกดิ้นแล้วหรือยังปกติไหมค่ะท้องแรกไม่ดิ้นเร็วขนาดนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนรู้สึกเร็ว บางคนรู้สึกช้าเพราะควาหนาของผนังหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตึบๆครั้งแรกช่วง20w ดิ้นแบบชัดเจนเลยก็5เดือนย่าง6เดือนค่ะ