เจ็บท้องซ้ายลามลงมาขา

คุณแม่ค่ะท้อง27สัปดาร์เป็นบ้างไหเจ็บจึ๊ด2นาทีหายลงมาขาเรยน่ะเจ็บมาทั้งคืนตอนนี้ก่ไม่หายครวไปพบแพทย์ดีไหมค้ะ

8 ตอบกลับ

แม่จะเป็นเวลานอนพลิกตัวมาทางขวา จะเจ็บด้านซ้ายเหมือนกันค่ะ 🥺 แต่กรณีแม่ถ้าเจ็บลงขา เจ็บไม่หาย แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ จะปวดๆหายๆ เป็นบางช่วง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เเต่หาย เป้นรอบเดียว

บ้านนี้ปวดท้องข้างขวาลามมาหาหลังค่ะ

แม่ปวดร้าวขาขวาเวลาจะลุกยืนคะ

ควรปรึกษาแพทย์ด่วนค่ะ

บ้านนี้ปวดตรงจิมิ

ควรไปหาหมอค่ะ