สงใส

คุณแม่ค่ะถ้าหมอนัดตรวจครรภ์เราวันที่28 กรกฎาคม แต่นัดตรวจครรภ์พี่สาวเราวันที่2 พฤษภาคม แล้วถามเรา2 คนอยากไปตรวจครรภ์พร้อมกันเราควรทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะปรึกษามาแล้วค่ะพอดีเลื่อนไม่ได้ค่ะ หมอบอกไกลจะคลอดแล้วค่ะ