ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ

คุณแม่ค่ะ วันนี้ไปซาวมาหมอบอก ผญ แต่ในใจคือไปทาง ผช มากกว่าอ่ะค่ะ (ผญ ก้อได้รักเหมือนกัน) 5เดือนนี้พอจะมีพลิกแพลงบ้างไหมค่ะ

ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโตได้ผญ.ส่วนคนเล็กทั้งแฟนและญาติแฟนทั้งเราและญาติเราก็อยากได้ผญ.อีก ท้องได้5เดือนปู่ก็เสียคนแก่บอกว่าปู่จะมาเกิดด้วยเรากับแฟนก็ฝันเหนเด็กผช.บ่อยๆแฟนเราเลยไปขอที่พระธาตุยาคูให้ได้ผญ.ก็ได้ผญ.สมใจเลยค่ะ😊😊

4y ago

ก่อนไปซาวเพศแฟนเราฝันว่ามีคนแก่จูงเด็กมาให้ว่าเปนลูกของเราเราก็ฝันว่าเราคลอดหมออุ้มมาให้พอเปิดผ้าออกจู๋เปนพวงเลยความคิดเรากับแฟนว่ายังไงก็ได้ผุ้ชายแน่นอนแต่ป้าเราฝันว่ายายที่เสียแล้วมายุกับเราแล้วไม่ยอมไปไหนเลยแฟนเราเลยไปขอที่พระธาตุก็ได้ผุ้หญิงๆจริงๆค่ะคลอดลูกถึงจะเอาไก่รุปปั้นคุ่1กับพวงมาลัยไปถวายท่านค่ะ😊😊

น่าจะผู้หญิงคะ..พลิกแพลงยังไงคะ..หมายถึงหมอตรวจผิดอะเหรอคะ..ก็มีเปอร์เซ็นอยู่แต่ก็น้อยที่จะตรวจผิดจร้า