23w3d.ท้องเล็กไปไหมคะ

กังวลมากคะกลัวท้องเล็กเกินไปมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.(รูปเพิ่มเติมใต้โพส)

23w3d.ท้องเล็กไปไหมคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนได้ 26 วีค คนยังมองไม่ออกว่าท้องเยอะเลยค่ะ จนวีคที่ 28 เราใส่ชุดคลุมท้อง ตกใจกันใหญ่เลยว่าทำไม่อยู่ดีๆท้องโต ตอนนี้จะ 33 วีคแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวโตมาก เพราะงั้นแม่อย่ากังวลนะคะ น้องสมบูรณ์ แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

ขนาดท้องเท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะ ของเรา24+4d โฟกัสที่น้ำหนักน้องแทนนะคะ เพราะบ้านนี้ก็เล็กจ้า🥰🥰

ไม่ต้องรีบค่ะ ท้องจะออก 6-7 เดือน ขนาดท้องก็ไม่ได้มีผลต่อ นน. เด็กในครรภ์ นน. เด็กตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

นน.ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ​ บ้านนี้ก็โดนทักท้องเล็ก​ มันอยู่ที่สรีระ​ของแต่ละคนค่ะ​

รูปนี้ตอนท้อง 7 เดือนจ้า เหมือนคนไม่ท้องแต่อ้วน น้องคลอดก่อนกำหนด 34 วีค 2750 จ้า

อย่ากังวลเรื่องท้องเลยคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

เดือนสุดท้ายใกล้คลอดน้ำหนักลูกจะพุ่งเยอะมากค่ะ

แม่ค้าชอบทักว่าเหมือนคนพึ่งกินอิ่ม555 #23 Week

บ้านนี้ท้องเนิ่มใหญ่ตอน8เดือนค่ะ

ปกติค่ะ..อย่าคิดเรื่องขนาดท้อง