นม

คุณแม่คะ คือนมที่ทานระหว่างตั้งครรภ์จำเป็นมั้ยคะที่ต้องสลับทานหลายๆยี่ห้อ คือตอนนี้ทานแต่ตราหมีอย่างเดียวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

จำเป็นมากค่ะแม่ ต้องทานให้หลากหลายทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง น้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ

จำเป็นคะ ต้องทานสลับกัน เพราะหากทานเพียงอย่างเดียวลูกจะแพ้ง่าย