แม่ท้องคลอดมิถุนา

คุณแม่คลอดมิถุนาเตรียมของใช้ให้น้องรึยังคะ หรือว่าสัก7-8 เดือนแล้วค่อยเตรียม บ้านนี้คลอด8มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

48 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่า ครบแล้ว รอซัก☺️☺️

บ้านนี้18มิ.ย ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนกว่าค่ะ

14 มิย ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ ไกล้ๆ วันคลอดก่อน😊

16 มิถุนา ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

17มิ.ย.เริ่มเตรียมเรื่อยๆๆค่ะ

17มิ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

13​ มิ.ย.​ ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

ยังเลยคะ ไว้8เดือนค่อยซื้อ