แม่ท้องคลอดมิถุนา

คุณแม่คลอดมิถุนาเตรียมของใช้ให้น้องรึยังคะ หรือว่าสัก7-8 เดือนแล้วค่อยเตรียม บ้านนี้คลอด8มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ถือค่ะเค้าห้ามซื้อของเตรียมไว้ค่ะเคยเจอเหตุการมาแล้วค่ะซื้อเตรียมไว้และลูกไม่รอดค่ะพอมามีอีกคนไม่เตรียมค่ะรอซื้อวันคลอดค่ะลูกก็รอดค่ะแต่ไม่รุ้บ้านอื่นถือเหมือนบ้านนี้ไหม

บ้านนี้3 ก.ค เตรียมไว้บ้างแล้ว ถ้ารอ7-8เดือน เดินลำบากเหนื่อยด้วยขนาดนี้ 5เดือนเดินไม่ไกลก้อเหนื่อยแล้วค่ะแม่ ถ้ามีตังซื้อไว้เถอะค่ะ

เตรียมๆไว้บ้างก็ดีนะคะ บ้านนี้ทยอยซื้อตอน8เดือน ปัญหาคือเดินทางไปซื้อลำบากแล้วก็ขี้หลงขี้ลืมเสียจริง ตอนนี้ของยังไม่ครบเลยค่ะ

8มิถุนายนค่ะซื้อมาเรื่อยๆตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ555ความสุขของการได้ซื้อของให้ลูกค่ะเยอะมากจนสามีบอกพอได้แล้ว555😄😄😄

12 มิถุนา ปู้ชายจ้า แม่บ้านนี้เตรียมไม่ได้ค่ะย่าดุว่าให้ไปซื้อตอนใกล้คลอด อีแม่บ้านนี้อยากเตรียมใจจะขาดแล้ว😂

กำหนดคลอด 8 มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศน้องเลย

บ้านนี้ปลายเดือนมิถุนาค่ะกะว่าจะเริ่มซื้อหลังสงกรานต์​ ทยอยซื้อ3-4รอบน่าจะครบค่ะ

4 มิถุนา ก็ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะแม่ ใกล้คลอดอีกสักเดือนสองเดือนค่อยเตรียม☺️

บ้านนี้20มิถุนาค่ะ ยังไม่เตรียมค่ะเพราะยังไม่รู้เพศเลย สัก7-8เดือนค่อยเตรียม555

6 มิ.ย. ค่ะ เริ่มเตรียมแล้ว ตัวช่วงใกล้คลอดแล้วท้องใหญ่กลัวเตรียมซักไม่ไหว