สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนได้เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมเหมือนเราบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ 15w

16 ตอบกลับ

คัดกรอง ดาวน์โดยการเจาะเลือด ค่ะ ราคาประมาณ 16000 ตอน 14w ผลเสี่ยงต่ำ เราจะทำไม่ทำก็ได้ขึ้นอยู่กับแม่ค่ะ แต่เราเลือกความปลอดภัยและความสบายใจของแม่ เนอะ

เราก็ท้องแรกค่ะมีประกันสังคมเพราะยังทำงานอยู่ คุณหมอส่งคัดกรองดาว์นตอน16wค่ะ ฝากที่คลินิก ไปคัดกรองที่รพ.รัฐ 550บาทค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำ

เราค่ะ อายุ23ปี เจาะเลือดตอนวันที่15 ม.ีค ผลออกมาแล้วค่ะ ของเราเสี่ยงต่ำ ฝาก ร.พ รัฐค่ะ ตรวจฟรีค่ะ อันนี้ท้อง2นะค่ะ ท้องแรกไม่ได้ตรวจ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ของหนูหมอให้ตรวจฟรีนะค่ะ

บ้านนี้ท้อง16สัปดายังไม่ได้ไปเจาะคะแต้อีก3สัปดาห์น้องนัดชาวดูความผิดปกติของน้องคะ

เจาะค่ะ​ เสี่ยงต่ำ​ 1 ใน​ 20,000​ คน​ เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำต่อ​ เจาะคลินิก​ 4,000​ค่ะ

บ้านนี้ฝากกับทางคลีนิก ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจทุกคนเลยย

✋✋ได้เจาะตอน14-18วีคทั้งเจาะเลือดและเจาะน้ำคร่ำ เพราะเสี่ยงสูงแต่ผลออกมาปกติ

2y ago

สำหรับเราหน่วงๆนิดๆเสียววูบจี้ดๆลงตอนเจาะค่ะ หลังจากเจาะ1วันก็ปกติค่ะจะมีหน่วงๆบ้างเป็นธรรมดา

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐแต่เขาบอกเสียค่าเจาะ2,000ปกติเค้าต้องเสียกันไหมคะ

2y ago

เราจ่าย30บาท พยาบาลให้เข้าโครงการฝากครรภ์ฟรี แต่สิทธิเราอยู่ต่างจังหวัดนะคะ แต่ฝากคลีนิค รัฐมาแค่ตรวจดาวน์

ของเรา15w เจาะคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วค่ะ รอฟังผล27เม.ษ นี้ค่ะ

คุณหมอนัดเจาะ 10เมษานี้ค่ะ พอดีเราอายุเยอะมากแล้ว40บวกๆ