สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนได้เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมเหมือนเราบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ 15w

16 ตอบกลับ

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐแต่เขาบอกเสียค่าเจาะ2,000ปกติเค้าต้องเสียกันไหมคะ

2y ago

เราจ่าย30บาท พยาบาลให้เข้าโครงการฝากครรภ์ฟรี แต่สิทธิเราอยู่ต่างจังหวัดนะคะ แต่ฝากคลีนิค รัฐมาแค่ตรวจดาวน์