13 สัปดาห์ แล้ว

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องอยู่บ้างคะ เรานี้ แพ้ท้องยังไม่ หายเลย 😭😭😭😭

18 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะยังไม่หายเลย

บ้านนี้ชอบอวกตอนเช้าทุกวันค่ะ

14 w เราดีขึ้นบ้างแต่ไม่หายไปค่ะ

สัปดาห์ที่ 15 เริ่มดีขึ้นค่ะ

สู้ๆคะ บ้านนี้หายตอน16วีค

จะ14wแล้วยังแพ้ยุเรยค่ะ

สู้ๆ เราหายตอน16wค่ะ

แพ้ยัน24wจ้า