ท้องแรกไม่แพ้ท้องพอท้องสองแพ้เองซะงั้น

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องตอนท้องสองบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอมขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ และจะเวียนหัวช่วงเย็นๆ ของทุกวันค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงค่ะ