เสี่ยงดาวน์ซินโดม

คุณแม่คนไหนเสี่ยงดาวน์ซินโดมบ้างไหมคะ วันพุธนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำแล้ว กังวลมากค่ะว่าลูกจะเป็นอะไรไหม🥺

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้กังวลมากเพราะพันธุกรรมทางพ่อและแม่ไม่มี รอไปเจาะน้ำคร่ำลุ้นผลอีกทีค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรารอไปเจาะวันอังคารนี้

อย่ากังวลคะ ลูกออกมาก็ปกติคะแต่ที่หมอเจาะเพราะคุณแม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงคะ

2y ago

แอบกังวลมากเลยค่ะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมาปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️