ท้องแก่

คุณแม่คนไหนเป็นแบบบ้านนี้บางตอนนี้ท้องได้38wเวลาลุกต้องเอามือยันพื้นดันตัวขึ้นถึงจะลุกไหวลุกฉี่บ่อยมากและต้องใช้มือยันพื้นตลอดไม่งั้นลุกไม่ได้แต่ก็อดทนเพื่อลูกนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4ก็ต้องใช้มือยันค่อยๆกระเถิบลงเหมือนกันค่ะแม่ กลางดึกชอบปวดฉี่ไม่เข้าใจตัวเอง ปวดมันทุกชั่วโมงเลย