เลือดจาง

คุณแม่คนไหนเป็นเลือดจางบ้างคะ มีลูกคนแรก. เป็นธารัชซีเมีย ถ้าคนที่สองมีโอกาสเป็นอีกไหมคะ (คนแรกมีแบบไม่รู้ตัว. คุณหมอบอกว่าน้องเป็นธารัช. แล้วถ้าอยากมีคนที่สองมีโอกาสเป็นอีกไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ)

1 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้คนเเรกเป็นพาหะ คนที่อยู่ในท้องตอนนี้คลอดแล้วต้องให้เลือดคะ แต่ไม่รุนเเรง ถ้าพ่อหรือแม่เป็นลูกจะเป็นเหมือนใครคนนึงคะ อาจจะเหมือนพ่อ25%เหมือนแม่25%เหมือนพี่25%เเละเปลี่ยนไปอีกชนิดนึง25%คะ เพราะหมอแจ้งเราเเบบนี้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษา