ถามคำถามคุณแม่ๆ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาแคะจมูกมา จะมีเลือดออกมาด้วยเวลาแคะ แต่เป็นเลือดที่แข็งแล้วนะค่ะ แต่ไม่ทีอาการเจ็บถายในจมูกเลย เกิดจากอะรัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะคนท้องเส้นเลือดฝอยตรงจมูกบางแคะปุ้ปก็ทำให้เลือดออก ปกติมาก ถ้าไม่อยากให้เลือดออกพยายามอย่าแคะ

5y ago

นี้ก็ออกมาเหมือนกัน หมอบอกเลยว่าไม่อันตราย แค่อย่าไปแกะอย่าสั่งน้ำมูกแรงๆ