ขอถามหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ​ ท้องได้6_7เดือน​ กินอะไรก็ถ่ายค่ะ​ เหมือนจะปวดท้องตลอดหลังจากกินแล้ว​ แล้วยิ่งกินข้าวเปรี้ยวนิดเดียวก็ไม่ได้ค่ะ​ แต่เมื่อก่อนท้อง1_5เดือนกินเปรี้ยวได้ค่ะ​ แต่ตอนนี้แตะไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ กินอะไรก็ถ่าย หลังกินข้าว คือกินน้ำเสร็จ ถ่ายเลย แต่ถ่ายปกติ ไม่ถ่ายแบบท้องเสีย แต่ถ่ายทุกครั้ง หลังกิน อะไรเข้าไป 39+2

กินอย่างอื่นแทนค่ะ