ปวดท้อง

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ท้องอยู่แต่ปวดทั่วท้องไปหมดบางทีปวดจนจุกตรงกระเพาะรวมกับปวดท้องน้อยหน่วงๆ ทรมานมากค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหม ปวดมา3วันละค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ท่าทางจะเป็นหนัก

เป็นเหมือนกันค่ะ 😭

เป็นคะหาหมอเลยคะ

5y ago

อันตรายหรอคะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะตั่งแต่เมื่อคืนล่ะทรมาร​ 😭