ปวดสะโพกร้าวลงขา

มีแม่ๆท่านใดท้อง 4เดือน แล้วปวดสะโพกร้าวลงขาบ้างมั้ยคะ แต่บ้านนี้เป็นแค่ข้างขวา ปวดมา3วันแล้วว ทรมานมากค่ะ ขาอ่อนแรงมากแทบจะเดินไม่ไหว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

ปวดร้าวข้างขวาเหมือนกันค่ะ เดินแทบไม่ไหวเลย เจ็บจนร้องไห้ กำลังหาคำตอบเหมือนกันว่าเพราะอะไรทรมานมาก

อย่านั่งหรือนอนนานๆมากเกินไปค่ะ ต้องขยับบ้างค่ะ