สอบถามคุณแม่ทุกคน

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้28วีค ไปหาหมอมาหมอบอกมีภาวะรกต่ำ จะเป็นอันตรายไหมคะ จะคลอดลูกเองได้ไหม หรือต้องผ่าคลอดเท่านั้น

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 16สัปดาห์รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ เพราะคนแรกผ่าคลอดคุณหมอบอกรอดูอีกทีตอน 32w