ลูกกินเต้าแป็บเดียว

คุณแม่คนไหนเจอปัญหาลูกเข้าเต้าข้างละไม่ถึง10นาทีบ้างคะ...กลัวลูกได้รับนมไม่พอคะเวลาดูดนม ก็จะมีน้ำนมออกจากปากเหมือนกลืนไม่ทัน เวลาปลุกมากินก็ไม่ยอมตื่นคะเอานมหยอดก็ไม่ตื่น..รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

นมล้นจากปาก อาจจะเพราะนมแม่พุ่งแรงรึเปล่าคะ ลองเปลี่ยนท่าดูดเป็นท่านอน หรือเอาน้องนอนคว่ำบนตัวแม่ดูค่ะ เรื่องนมพอหรือไม่ ให้นับอึฉี่ให้ได้ 6-8 ครั้งใน 24 ชม. ถือว่าได้นมเพียงพอค่ะ