ยาเร่งคลอด

คุณแม่คนไหนเคยให้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ แล้วทรมานมากไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

เราทั้งเร่งทั้งกระตุ้นปากมดลูกก็ไม่เปิดสุดท้ายผ่าคลอดค่ะ

บ้านโดนตั้ง9โมงเช้ายัน6โมงเย็นปวดมากค่ะทรมานกว่าปวดเอง

เคยคะ แต่ไม่รู้สึก จนต้องผ่าคลอด เพราะไม่ปวดท้องเลบ

ท้องแรก เจอยาเร่ง ทรมานมากค่ะ เหมือนตายทั้งเป็น

เห็นบางคนตกเลือดเลยค่ะเจ็บมากๆสงสารเตียงข้างๆ

ทรมานมากคะบ้านนี้ก็โดนให้มาเหมือนกันคะ

เจ็บมากค่ะ​ เราโดนกวาดปากมดลูกลูกอีก​

โดนฉีดยาเร่งคลอดตอน10:50น. คลอดตอน11:25น.คะ

ทรมานมากค่ะ เหมือนตัวจะขาดเลยค่ะ😫😫

ทรมานมากคะ เหมือนตายทั้งเป็นอ่ะคะ