ครีมทาท้องขณะตั้งครรภ์มีใครเคยใช้บ้างคะ

คุณแม่คนไหนเคยใช้ครีมแก้ท้องลายบ้างคะดิฉันเจอในเฟสว่าใช้ดีมี อย. ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องแต่ดิฉันยังไม่กล้าเสี่ยงซื้อเลยอยากถามประสบการณ์จากคุณแม่หลายๆคนค่ะภาพที่แนบคือครีมที่จะซื้อค่ะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆคนค่ะ

ครีมทาท้องขณะตั้งครรภ์มีใครเคยใช้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ครีมตัวนี้ไม่เคยใช้คะแต่เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินและน้ำมันมะพร้าวคะใช้ดีเราคลอดแล้วท้องไม่ลายคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ