แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมเมจิญี่ปุ่นบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ ปลอดภัยผ่าน อย. ไหมค่ะ ที่บ้านน้องทานนมยากมากแต่พอมาเจอตัวนี้น้องชอบทานได้เยอะ แต่ไปเจอเพจของคุณหมอท่านหนึ่งแนะนำว่าไม่ให้ทาน เป็นนมกระแสที่โฆษณาเกินจริง แม่เลยกังวล อยากถามความคิดเห็นแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานบ้าง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมเมจิญี่ปุ่นบ้าง
1 ตอบกลับ

ของนำเข้าถ้าซื้อผ่านห้างใหญ่เชื่อถือได้ค่ะ มีการตรวจสอบแหล่งที่มา แต่ถ้าซื้อออนไลน์ระวังนมปลอมนะแม่

2mo ago

ขนาดนมที่ผ่านอย.ไทย ยังมีข่าวตกมาตรฐานมาแล้วเลยค่ะ