ซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเคยเป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างคะ บางทีเรารู้สึกเครียด คิดมากจนอยากฆ่าตัวตายก็มี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องใช่ไหมคะ ต้องหาอะไรมาทำหรือหาคนอยู่เป็นเพื่อนคะ ทำตัวเองให้ยุ่งทำนั้นนี้ที่ไม่หนักจนเกินไปมีเพื่อนนั่งเล่นนั่งคุยก็พอช่วยได้พยายามอย่าเครียดให้คิดถึงน้องเสมอคะ✌️✌️✌️