ตั้งครรภ์7สัปดาห์

คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกตอนท้องอ่อนๆไหมค่ะ. พอดีเมื่อเช้าตื่นมาแล้วเห็นมีจุดเลือดสีแดงเปื้อนที่นอนอะค่ะไม่มีอาการปวดท้องน้อยตอนนี้ใส่ผ้าอนามัยสังเกตอาการอยู่ว่ายังจะมีอีกไหม. เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ. แฟนบอกว่าใจเย็นๆห้ามเครียด ดูอาการก่อน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเลือดออกแบบกะปริดกะปรอย ไปหาหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้ ให้นอนเยอะๆเดินน้อยๆค่ะแม่

แนะนำให้นอน งด เดินเยอะ งกยกของหนัก งด เพศสัมพัน ของเราหมอให้นอาตลอด สามเดือนแรก ไม่งั้นจะแท้งเอาค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

รีบหาหมอเสี่ยงปากมดลูกเปิดนะ