ตรวจภายในแล้วมีเลือดออกช่องคลอด

คุณแม่คนไหนเคยตรวจภายในบ้างค่ะมีเลือดออกไหม กี่วันถึงจะหาย เป็นอันตรายกับตัวเล็กไหม อายุครรภ์ 8 วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะเสี่ยงเเท้งคุกคามคะ

5y ago

เสียใจด้วยน่ะคะ เด่วน้องก้อมาใหม่คะ เราก้อเคยเเท้งเหมือนกัน ท้องคนต่อไปฉีดยากันเเท้งไว้เลยคะ....