8 วีค มีท้องใครใหญ่แบบนี้ไหมคะ 😝

สอบถามแม่ๆ ค่ะ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่มาก เป็นเรื่องปกติ หรือ ผิดปกติคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

8 วีค มีท้องใครใหญ่แบบนี้ไหมคะ 😝
1 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ 8wน้องตัวจิ๊ดเดียว

3y ago

เดิมมีพุงอยู่ค่ะ แต่ไม่น่าจะใหญ่ขนาดนี้555 แอบงงว่าลูกจะใหญ่ขนาดนั้นเลยหรอ