น้ำหนักตัวมาก

คุณแม่คนไหนอ้วน หนัก 90 กว่า แล้วท้องมั้งคะ

7 ตอบกลับ

เราก่อนท่อง 69 ค่ะ ตอนนี้ 6เดือนปลายๆคาดว่าน้ำหนักน่าจะแตะ 85 ผนังท้องหนาด้วยค่ะ

หนัก91คะตอนยังไม่ท้องปัจจุบัน3เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยว่าเท่าไร😂

จะคลอด ศุกร์ นี้ละ 100 พอดีเลย55+ ก่อนท้อง 86

ก่อนท้อง 69.5 ตอนนี้ท้อง 29+2 น้ำหนัก 71 ค่ะ

ก่อนท้อง69ตอนนี้30+5น้ำหนัก73คะ

4y ago

คุมน้ำหนักได้เก่งจังเลยค่ะ อยากทำได้บ้าง รบกวนแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

หนัก90ค่ะ

104กิโล24+6วีคค่ะ

4y ago

ดิ้นค่ะรู้สึกตั้งแต่ประมาณ5เดือนแต่ตอนนี้ดิ้นแรงมากค่ะ