คุณแม่คนไหนอายุครรภ์5เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโลแล้วเอ่ย? เป็นยังไงกันบ้าง มาเล่าสู่กันฟังค่ะๆๆ

204 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ ขึ้นมา 5 กิโลค่ะ ตอน 2-3 เดือนขึ้น 3 ขีดค่ะ พอมาเดือนที่ 4 ขึ้น 2 กิโล 8 ขีดค่ะ เดือนที่ 5 นี้ ขึ้นมาอีก 2 กิโลค่ะ 🙄🙄🙄🙄🙄 แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แสดงว่ายังอยุ่ในเกณฑ์ (คิดเข้าข้างตัวเองหรือเปล่า) 😆😆😆😆😆

7y ago

ถือว่าปกติตามเกณฑ์นะคะ กินต่อไปค่ะ เย้!