คลอดบุตรฝากครรภ์

คุณแม่คนไหนอยู่แถวบางพลีหรือบางนาไหมค้ะ รพ.ไหนฝากครรภ์ และคลอดดีและถูกมีบ้างไหมค้ะ แบบไม่เกิน25000บาทค่ะ

3 ตอบกลับ

เราอยู่ราม 2 ค่ะ แต่เราฝากครรภ์ที่จุฬารัตน์ 9 ค่ะ แพ็คเกจฝากครรภ์ 12500 ส่วนเรื่องคลอดลูก เราคลอดที่ราชวิถีค่ะ คลอดธรรมชาติรวมห้องพิเศษหมดไป 16000 ต้นๆค่ะ

ราคาส่วนใหญ่ใกล้เคียงกันค่ะ ส่วนมากจะต่างตรงค่าห้อง

บางนา 5 เหมาฝาก 9,500.- เหมาผ่าคลอดห้องเดี่ยว 35,500.- ค่ะ