เกล็ดเลือดต่ำ

ตอนนี้ท้องได้32week5d คุณแม่ท่านไหนเคยประสบปัญหา​เกล็ดเลือดต่ำบ้างคะ... พอจะมีอะไรแนะนำบ้างไหมเอ่ยค่าเกล็ดเลือดเหลือ25000เองค่ะตอนนี้.. กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ

3y ago

แล้วค่าเกล็ดเลือด​เพิ่มขึ้นไหมคะ.. บ้านนี้ลดลงทุกรอบที่ไปตรวจเลยค่ะ