อันตรายมั้ย

คุณแม่คนไหนมีอาการปวดไหล่บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ปวดแบบจี๊ดๆ ขยับตัวบางทีน้ำตาแทบไห้ ปวดเหมือนเส้นเอ็นจะขาด ปวดแบบอธิบายไม่ถูก เป็นแบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ ท้องได้ 30wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะ แต่ก็หาวิธีออกกำลังกาย ที่จะช่วยบรรเทาได้บ้าง ลองไปค้นหาดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ประคบร้อนสลับเย็นค่ะช่วยคลายอาการเจ็บได้