เสียดที่หัวหน่าว

30wแล้วค่ะ ยืนๆอยู่แล้วรู้สึกเสียดที่หัวหน่าวขึ้นมาเป็นเพราะอะไรคะเสียดจนปวดไปถึงจิมิเลย อันตรายมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ก็ยิ่งเจ็บ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมาหน่อย😂🙏