ท้อง 13 สัปดาห์ ต้องเดินทางขับรถเองมีแม่ๆคนไหนเคยไหมค่ะ จะอันตรายหรือป่าว

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังได้นะคะ พรุ่งนี้หนูต้องเดินทาง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็เดินทางได้ค่ะแต่ต้องระมัดระวังมากๆ บ้านนี้ก็มีความจำเป็นต้องขับมอไซค์ไกลๆบวกกับทำงานหนักตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะ ได้แต่พยายามระวังให้ได้มากที่สุด