ประสบการณ์ผ่าคลอด

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

เตรียมที่รัดหน้าท้องไป ลุกยืนได้รัดเลยค่ะ จะช่วยพยุงหลัง ท้องยุบไว ไม่ปวดแผลมาก เดินเยอะ ๆ อย่านอนมากน้ำหนักกดแผลจะยิ่งเจ็บ