เด็กดาวน์ซินโดรม

คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ ถ้าเราจะตรวจเด็กดาวโรงพยาบาลรัฐมีค้าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 17W 5D ท้องแรงค่ะ แม่อายุ 26 ปี แต่มีความกังวนเลยอยากตรวจ เพราะเท่าที่ศึกษามา คุณแม่ทุกคนมีความเสี่ยง ขอบคุณ. ล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ โดยการอัลตราซาวด์ ดูคอ โรงพยาบาลราชวิถีเสียค่าใช้จ่าย1800ค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์16สัปดาห์