สอบถาม

คุณแม่คนไหนปวดหัวบ่อยๆบ้างคะ สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ เราพึ่งท้องได้เดือนกว่าๆ.

2 ตอบกลับ

ทานได้แค่ยาพาราค่ะแม่ แต่ไม่อยากแนะนำให้กิน ไตรมาสแรกจะปวดหัวบ่อยๆค่ะ ทนได้ก็ทนค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ ดมยาดมช่วยได้บ้างค่ะ

พาราค่ะ