แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วไม่สบาย สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

พารา และ cetirixine ถามคุณหมอมาเหมือนกันค่ะ เพราะน้ำมูกไหล และจามตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอหมอจัดยาให้กินสองวันดีขึ้นเลยค่ะ

ไปหาหมอ ให้หมอจัดยาให้ที่ดีสุดค่ะ

ปวดหัว พารา มีน้ำมูล ซีร์เทค

พาราค่ะ