เมื่อไรแม่จะหายทรมานเสียที่ลูกของแม่

คุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ตั้งครรภ์แล้วมีอาการเป็นกรดไหลย้อนกับเป็นภูมิแพ้ช่วยบอกดิฉันหน่อยได้ไหมค่ะว่ากี่เดือนถึงจะหาย รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินรสจืด..ย่อยง่ายๆ..ไม่ทานเผ็ด..เวลามีอาการกินกาวิสคอนแบบเม็ด1-2เม็ด ถ้าไม่ดีพบแพทย์..ตอนครรภ์อ่อนๆเราเป็นแต่พอเลิกกินเผ็ดๆก็หาย..ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วไม่เป็นเลยแต่วันไหนกินเผ็ดจะมีอาการขึ้นมา..ลองดูนะคะ