อยากรู้มากๆ

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วผมร่วงบ้างคะ เราอยากรู้ว่ามันปกติมั้ยคะ คือตอนนี้หนังหัวเราหลุดแล้วเราก็คันหัวบ่อยมาก ผมก็ร่วงเยอะมากด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ไตรมาสสองขึ้นไปน้องจะแบ่งสารอาหารจากแม่ บ้านนี้เล็บอ่อนแอมาก จิกอะไรไม่ได้เลย 🥲