ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา กันบ้างค่ะ.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ
203 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้13wแล้วหมอยังไม่บอกกำหนดคลอดเลยค่ะ

เค้า5เดือนกำหนดคลอดตุลาเลยนะคะแม่3เดือนนับผิดรึป่าวคะ

4y ago

จ้าา เช่นกันคะ😊

11สิงหาคม 15+3วันนี้ ยังไม่ได้ซาวยังไม่ตอดเรยคร้า

อายุครรภ์3เดือนจร้า กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกาจร้า

4y ago

ตอนนี้ได้8เดือนกำลังเข้าเดือนที่9แล้วจ้า กำหนดคลอด19สิงหานี้คะ เพราะรูปนี้ลงได้หลายเดือนแล้วโพสน่าจะพึ่งเด้งขึ้นเลยทำให้เข้าใจกันผิดคะ 😊

22 สิงหาจ้าา แพ้ท้องหนักมากตอนนี้ก็ยังแพ้อยุ่

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

เรากำหนดคลอดกันยายน​ค่ะ 3 เดือนรู้เพศรึยังคะ

ปลายกรกฎา ต้นสิงหาค่ะ ตอนนี้17 weeeks แล้วว

ตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะแต่กำหนดคลอด9สิงหา

4y ago

ตอนนี้ได้8เดือนจะเข้า9เดือนกำหนดคลอด19สิงหาคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😊

เดือนสิงหาจ้าาา แต่ยังไม่รู้วันที่เลย😊

เราก็ท้อง 3 เดือนค่ะ 13+3w แต่กำหนดคลอด 25 พ.ย. 63 ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ได้35wแล้วจ้าพอดีลงรูปนานแล้ว😊