เป็นกรดไหลย้อนบ้าง มีวิธีแก้ปัญหานี้ยังไงคะ

คุณแม่คนไหน เป็นกรดไหลย้อนบ้าง มีวิธีแก้ปัญหานี้ยังไงคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกเป็นหนักเลยค่ะ พยายามอดทนมาเพราะช่วงนั้นแพ้ท้องกินข้าวไม่เป็นเวลาแถมกินแล้วก็นอนตลอด หายไปช่วงนึงกลับมาตอนไตรมาสสุดท้ายแต่ไม่มากเท่าไตรมาสแรก แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเขาน่าจะจ่ายยาให้

บ้านนี้เป็นตอนท้องแก่ ตอนนี้33+1 แล้ว ใช้วิธีกินข้าวเย็นให้เร็วขึ้นจากปกติ กินผลไม้เยอะๆ นอนหมอนสูง ช่วยได้ค่าาาา

กาวิสคอนค่ะ คุณหมอบอกไม่อันตราย ไม่ดูดซึม แต่จะเป็นเจลกันกรดไหลย้อน ทานได้ทั้ง 2 สีเลย

เราเป็นจนต้องแอดมิด​ แต่พอหลัง​จากนั้นเริ่มมีอาการ​เรากินกาวิ​ส​คอน​เลยค่ะ​ หายสนิท​

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะแม่